đề thi giữa kỳ đại số tuyến tính bách khoa

Tổng hợp đề thi giữa kỳ Đại số các nhóm ngành

Dưới đây là tổng hợp các file đề thi giữa kỳ đại số mà mình sưu tầm được. Các nhóm ngành 123 đều có thể ôn chung được nhé, vì cơ bản các dạng nó như nhau chỉ chênh về độ khó, nhóm ngành 12 thì có thêm 1 số kiến thức khác. Thế nên ôn thì ôn cả được nhé. Với lại đây là tài liệu sưu tầm và scan lại từ photo nên chất lượng không ngon lắm, nếu được bạn hãy mua chính chủ để ủng hộ và nhận được tối đa giá trị nhé.

Cách thức học và ôn thi cấp tốc

Đây là cách học của mình, các bạn có thể tham khảo, nếu phù hợp có thể theo hoặc các bạn có thể tự điều chỉnh cho phù hợp với bản thân mình nhé.

– Đầu tiên, ngày xưa mình rất lười học tại trường nên đa phần các tiết lý thuyết mình nghỉ hết (do cuối tuần và cũng không điểm danh), mình chủ yếu học lớp bài tập thôi. Chính vì thế nên chủ yếu nội dung mình học từ tài liệu: Về lý thuyết, mình sẽ đọc qua trong tập bài giảng của thầy Diệu; phần bài tập nếu học thì học trong đề cương (mua bộ đã có đáp án) vừa xem cách làm, cách trình bày vừa chữa lấy điểm trên lớp bài tập; khi làm bài tập thấy khó hiểu, vấp ở đâu thì xem lại lý thuyết, vừa làm vừa xem lại thế nó mới nhớ lâu.

– Tiếp theo đó, tới đoạn ôn thi, mình dùng cỡ 1 tuần cuối để luyện đề thi giữa kỳ đại số (cũng mua tập đề có đáp án) để vừa làm quen xem đề thi nó thường có những dạng câu hỏi gì, cấu trúc như nào để đi thi cho nó chắc cốp. Nếu trước đó mà đã học đề cương với bài tập oke rồi thì có thể làm được các câu hỏi đề kha khá, còn nếu kiểu mất gốc, không biết làm thì giải pháp lúc này cũng như ở trên đó là xem đáp án xem người ta làm như thế nào, phân tích các bước làm và đối chiếu lại lý thuyết sau đó làm lại. Luyện đề tới đâu chắc tới đó còn hơn làm nhiều mà không nhớ gì. Đi thi gặp câu quen mà không làm được lại thì cay lắm, cay hơn là không biết làm.

– Ngoài ra có thể học theo nhóm để giúp nhau bởi nhiều khi cái này mình k hiểu nhưng đứa khác lại hiểu, với lại nếu có đứa nào học kha khá thì nó chỉ cho thì học lại càng nhanh hơn. Ngày xưa mình cũng chỉ đứa bạn trước giờ thi thôi mà nó cũng đủ điểm liệt rồi.

Đại khái là vậy đó.

1. Tập đề thi giữa kỳ đại số scan

Cái này là file đề thi giữa kỳ đại số cũ của bên BKOST ở quán photo, các bạn có thể tham khảo, thấy oke thì nên mua bộ mới của họ dùng cho ngon với lại được update thêm nhiều đề mới, nhiều ngành nhiều ngách nhé.

2. Tổng hợp đề thi giữa kỳ đại số và tài liệu thi

Dưới đây là các file đề thi lẻ và tài liệu ôn tập được chia sẻ trước đó, mọi người cũng có thể học thêm nếu có thể nhé.

Tài liệu môn Đại số (full)

2 thoughts on “Tổng hợp đề thi giữa kỳ Đại số các nhóm ngành”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top