Cộng tác

Xin chào tất cả các bạn sinh viên Bách Khoa Hà Nội cũng như mọi người từ mọi miền tổ quốc đang tìm đang tìm kiếm và download tài liệu phục vụ cho quá trình học tập trên website tailieuhust.com này của chúng mình.

Hẳn các bạn cũng biết rằng việc tìm kiếm được tài liệu học tập, nghiên cứu và ôn thi là một việc rất là quan trọng. Và trong quá trình học tập tại trường mình và những người bạn trong lớp đã trải qua các môn học cũng như bài thi nên đã sưu tầm được kha khá tài liệu.

Nhưng ông cha ta đã có câu “Một cây làm chẳng nên non – Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Dù chúng mình đã có những đóng góp trong việc xây dựng website, chia sẻ tài liệu nhưng năng lực của mỗi chúng mình lại có hạn bởi ngành học, cũng như nhiều yếu tố khác nên sẽ có nhiều môn, nhiều chủ đề mà chúng mình không thể có được tài liệu. Chính vì lẽ đó nên việc được các bạn cộng tác, đóng góp tài liệu để xây dựng một “thư viện online” bổ ích cho nhiều sinh viên là một điều vô cùng trân quý. Chúng mình luôn vui mừng chào đón sự cộng tác của các bạn.

Các bạn muốn đóng góp tài liệu cho website hay bạn muốn cộng tác với chúng mình thì các bạn có gửi tài liệu, liên hệ mình qua địa chỉ email: [email protected].Mình và nhóm rất cảm ơn các bạn.

Scroll to Top