Khóa học Làm Chủ Canva Cơ Bản Và Nâng Cao

Khóa học Làm Chủ Canva Cơ Bản Và Nâng Cao

Tài liệu HUST (tailieuhust.com) chia sẻ cho các bạn Khóa học Làm Chủ Canva Cơ Bản Và Nâng Cao MIỄN PHÍ. Khóa học giúp bạn học cách sử dụng các công cụ một cách hiệu quả, bằng cách hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình thiết kế.

Nội dung khóa Làm Chủ Canva Cơ Bản Và Nâng Cao

Canva.com là một nền tảng thiết kế đồ họa, video trực tuyến, giúp bạn tạo ra các sản phẩm chuyên nghiệp, sáng tạo và đẹp mắt một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể sử dụng Canva.com để thiết kế các loại poster, logo, banner, card, bản thuyết trình, CV, infographic, biểu đồ và nhiều hơn thế nữa. Canva.com có hàng ngàn mẫu thiết kế (template) và hàng triệu nguyên liệu (ảnh, video, âm thanh) để bạn lựa chọn và sử dụng miễn phí hoặc với chi phí rất thấp.

Khóa học Làm chủ Canva.com cơ bản và nâng cao sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các công cụ và tính năng của Canva.com để tạo ra các sản phẩm đồ họa, video theo ý muốn của bạn. Bạn sẽ được học cách thiết kế theo các quy tắc, cách chỉnh sửa theo mẫu Canva, cách tùy biến các template và nguyên liệu. Khóa học sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng thiết kế của mình, góp phần tăng hiệu quả công việc và cuộc sống của bạn

Nội dung khóa học

  • Phần 1: KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ ĐỒ HỌA
  • Phần 2: LÀM CHỦ CANVA.COM
  • Phần 3: ỨNG DỤNG MỞ RỘNG CANVA.COM
  • Phần 4: CẬP NHẬT KHÓA HỌC
Nội dung khóa Làm Chủ Canva Cơ Bản Và Nâng Cao

Lợi ích từ khóa học

  • Khóa học Canva sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia thiết kế đồ họa, video, ảnh gif, file pdf, biểu đồ, bài giảng, logo, video Intro, Outtro,…​​​​​​ bằng cách hướng dẫn bạn cách sử dụng tối ưu các tài nguyên và thủ thuật của Canva.
  • Bạn sẽ được học cách thiết kế theo các tiêu chuẩn chuyên nghiệp, cách sử dụng các mẫu có sẵn của Canva và cách tùy biến chúng theo ý của bạn.
  • Bạn cũng sẽ được học cách kết nối Canva với các nền tảng online khác để tạo ra các sản phẩm độc đáo như flipbook, đăng bài lên facebook, in hình lên các vật phẩm,…
  • Khóa học Canva được thiết kế theo phương pháp “học bằng thực hành”, giúp bạn dễ dàng nắm bắt và áp dụng kiến thức vào thực tế.
  • Bạn có thể học khóa học này bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu bạn muốn, chỉ cần có kết nối internet.
  • Khóa học Canva sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích trong công việc và cuộc sống của bạn

Tải khóa Làm Chủ Canva Cơ Bản Và Nâng Cao

Password: tailieuhust.com

Mọi vấn đề liên quan tới bản quyền, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời. Xin cảm ơn!

2 thoughts on “Khóa học Làm Chủ Canva Cơ Bản Và Nâng Cao”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top