Chia sẻ khóa học AutoCAD ứng dụng lí thuyết vào thực tế

Chia sẻ khóa học AutoCAD ứng dụng lí thuyết vào thực tế

Tài liệu HUST (tailieuhust.com) chia sẻ cho các bạn Khóa học AutoCAD ứng dụng lí thuyết vào thực tế miễn phí. Khóa học cung cấp cho bạn kiến thức về Autocad và cách áp dụng nó trong các vấn đề thực tế.

Nội dung khóa AutoCAD ứng dụng lí thuyết vào thực tế

CAD là từ viết tắt của Computer Aid Design, có nghĩa là vẽ và thiết kế bằng máy tính. Đây là một công nghệ hiện đại, giúp cho các nhà thiết kế có thể sáng tạo ra những sản phẩm đẹp mắt, chất lượng và tiện dụng. Trên thế giới, có rất nhiều phần mềm CAD khác nhau, phục vụ cho nhiều lĩnh vực như kiến trúc, cơ khí, điện tử, y tế…

Trong số đó, AutoCAD là một trong những phần mềm CAD nổi tiếng và phổ biến nhất. AutoCAD là một phần mềm thiết kế trên máy tính cá nhân, cho phép bạn vẽ và thiết kế các bản vẽ kỹ thuật 2D và 3D. Bạn có thể dùng AutoCAD để thiết kế nhà ở, cầu đường, máy móc, đồ nội thất… AutoCAD có nhiều ưu điểm so với các phương pháp thiết kế truyền thống

  • AutoCAD giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong quá trình thiết kế, bởi vì bạn chỉ cần nhập các thông số và lệnh vào máy tính, thay vì phải vẽ bằng tay hay sử dụng các công cụ khác.
  • AutoCAD tăng độ chính xác của bản vẽ, bởi vì bạn có thể chỉnh sửa và kiểm tra các chi tiết một cách dễ dàng, tránh được sai sót hay nhầm lẫn.
  • AutoCAD cho phép bạn tạo lập và so sánh nhiều phương án thiết kế trong thời gian ngắn, bởi vì bạn có thể sao chép, di chuyển, xoay hay biến đổi các đối tượng một cách nhanh chóng.
  • AutoCAD dễ dàng trao đổi với các phần mềm khác, bởi vì bạn có thể xuất hoặc nhập các định dạng file khác nhau, như DWG, DXF, PDF… Bạn cũng có thể in ấn hay chia sẻ bản vẽ qua email hay internet.

Lộ trình khoá học

Nếu bạn muốn học cách sử dụng AutoCAD, bạn có thể tham học khóa học AutoCAD ứng dụng lí thuyết vào thực tế này. Bạn sẽ thấy rằng AutoCAD là một công cụ hữu ích và thú vị cho việc thiết kế của bạn.

1. Bài tập thực hành các lệnh vẽ cơ bản – chữa bài tập (gồm 6 videos vi thời lượng 01:21:18)

2. Bài tập ứng dụng vẽ hình (gồm 7 videos với thời lượng 01:14:00)

nội dung khóa học autocad ứng dụng lí thuyết vào thực tế

Lợi ích từ khoá học

Sau khi kết thúc khóa học, bạn có thể:

  • Nắm được các thao tác trong AutoCAD, khả năng của AutoCAD.
  • Thành thạo các công cụ vẽ, chỉnh sửa, quản lý trong AutoCAD và có thể tạo ra được các bản vẽ kỹ thuật áp dụng trong thực tế công việc.
  • Các bài giảng được thiết kế theo dạng cầm tay chỉ việc, học viên có thể thực hành, áp dụng được ngay vào trong công việc.
  • Khóa học như một cuốn sách tra cứu các thủ thuật, cách giải quyết các vấn đề gặp phải khi làm việc với AutoCAD.

Tải khóa AutoCAD ứng dụng lí thuyết vào thực tế

Password: tailieuhust.com

Mọi vấn đề liên quan tới bản quyền, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời. Xin cảm ơn!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top