tải Adobe Premiere Pro 2023

Tải Adobe Premiere Pro 2023 + Hướng dẫn cài đặt

Tài liệu HUST chia sẻ cho các bạn link tải phần mềm Adobe Premiere Pro 2023 và hướng dẫn cài đặt phần mềm. Đây là phần mềm biên tập video của nhà Adobe.

Giới thiệu phần mềm Adobe Premiere Pro 2023

Adobe Systems đã phát triển Adobe Premiere Pro CC 2023, một phần mềm dùng để chỉnh sửa video theo cách chuyên nghiệp. Phần mềm này có phiên bản mới nhất với nhiều tính năng và cải tiến mới giúp người dùng sản xuất và chỉnh sửa video theo các tiêu chuẩn cao của ngành đa phương tiện.

Premiere Pro 2023 cho phép người dùng tạo ra các video chất lượng cao với nhiều tính năng chỉnh sửa như hiệu ứng, chuyển cảnh, âm thanh, hình ảnh động và nhiều thứ khác. Đặc biệt, phần mềm này có tính năng đa nền tảng, giúp người dùng chỉnh sửa video trên nhiều loại thiết bị khác nhau, từ máy tính đến điện thoại di động

giao diện Adobe Premiere Pro 2023

Tính năng nổi bật của Adobe Premiere Pro 2023

Premiere Pro CC 2023 là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp của Adobe Systems, với nhiều công nghệ và tính năng mới:

  • Hiệu ứng siêu tốc: Bạn có thể xem hiệu ứng trực tiếp trong khung nhìn chính và tăng tốc độ hiển thị hiệu ứng lên đến 4 lần. •
  • Cắt ghép linh hoạt: Bạn có thể thay đổi độ dài của các phần tử trong timeline một cách nhanh chóng và dễ dàng, không cần kéo thả và chỉnh sửa thủ công.
  • Proxy Workflows: Bạn có thể làm việc với định dạng video 8K và độ phân giải cao hơn, với chất lượng cao hơn và đồng thời giảm tải cho máy tính của bạn.
  • Speech to Text: Bạn có thể chuyển đổi giọng nói trong video thành văn bản tự động, giúp bạn tìm kiếm và chỉnh sửa nội dung dễ dàng hơn.
  • Scene Edit Detection: Bạn có thể tự động phát hiện và chia nhỏ video thành các phân đoạn, tiết kiệm thời gian cho quá trình dựng phim.
  • Advanced Color Grading: Bạn có thể chỉnh sửa màu sắc, tăng độ tương phản và phân tách màu sắc tốt hơn, tạo ra những video chất lượng cao.
  • Motion Graphic Templates: Bạn có thể dễ dàng tạo ra các phần tử đồ họa chuyển động với các mẫu động.
  • Performance Improvements: Bạn có thể cải thiện tốc độ và khả năng xử lý của phần mềm, làm việc mượt mà và hiệu quả hơn.”

Yêu cầu cấu hình cài đặt Premiere Pro 2023

Dưới đây là cấu hình dành cho máy tính Windows


Thông số kỹ thuật tối thiểu
cho quy trình làm việc video HD
Thông số kỹ thuật được đề xuấtcho HD, 4K hoặc cao hơn
Xử lýCPU Intel® thế hệ thứ 6 hoặc mới hơn – hoặc AMD Ryzen™ 1000 Series hoặc CPU mới hơnCPU Intel® thế hệ thứ 7 hoặc mới hơn với Quick Sync – hoặc AMD Ryzen™ 3000 Series / Threadripper 2000 series hoặc CPU mới hơn
Hệ điều hànhWindows 10 (64-bit) V20H2 trở lênGhi:Premiere Pro phiên bản 22.0 trở lên tương thích với hệ điều hành Windows 11. Đối với các hệ thống có GPU NVIDIA, Windows 11 yêu cầu trình điều khiển NVIDIA phiên bản 472.12 trở lên.Microsoft Windows 10 (64-bit) phiên bản V20H2 trở lên
Ram8 GB của RAMBộ nhớ kênh đôi:16 GB RAM cho phương tiện HD32 GB trở lên cho 4K trở lên
Gpu2 GB bộ nhớ GPUĐể biết danh sách các cạc đồ họa được hỗ trợ, hãy xem Card đồ họa được hỗ trợ cho Adobe Premiere Pro.Bộ nhớ GPU 4 GB cho HD và một số phương tiện 4K6 GB trở lên cho 4K trở lênĐể biết danh sách các cạc đồ họa được hỗ trợ, hãy xem Card đồ họa được hỗ trợ cho Adobe Premiere Pro.
Bộ nhớ8 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong quá trình cài đặt (sẽ không cài đặt trên bộ nhớ flash rời)Ổ đĩa tốc độ cao bổ sung cho phương tiện truyền thôngSSD bên trong nhanh chóng để cài đặt ứng dụng và bộ nhớ cache(Các) ổ đĩa tốc độ cao bổ sung cho phương tiện
Trưng bày1920 x 1080 ·1920 x 1080 trở lênDisplayHDR 400 cho quy trình làm việc HDR
Card âm thanhTương thích ASIO hoặc Mô hình trình điều khiển Microsoft WindowsTương thích ASIO hoặc Mô hình trình điều khiển Microsoft Windows
Kết nối lưu trữ mạng1 Gigabit Ethernet (chỉ HD)Ethernet 10 Gigabit cho quy trình làm việc mạng chia sẻ 4K

Tải phần mềm Adobe Premiere Pro 2023

Ver: 2023 v23.6.0.65 (x64) Pre Multilingual. Nhấn tải lần 1 được các bạn nhấn tải lần 2 nhé.

Mật khẩu giải nén (nếu có): tailieuhust.com

Hướng dẫn cài Adobe Premiere Pro 2023

Các bước cài đặt:

1. Chạy file Adobe Premiere Pro 2023 (autoplay.exe).

2. Tận hưởng thành công!

Lưu ý: Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với cài đặt / crack trước đó, vui lòng gỡ cài đặt phần mềm cũ đã cài và xóa các thư mục đó (link thư mục bên dưới):

C:\Program Files (x86)\Common Files\Adobe\SLCache
C:\ProgramData\Adobe\SLStore

Chi tiết xem tại file readme.txt

Video cài đặt chi tiết:

Như vậy, trong bài viết này mình đã chia sẻ cho các bạn link download phần mềm Adobe Premiere Pro 2023 và hướng dẫn cài đặt phàn mềm chi tiết. Chúc các bạn thành công.!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top