Download phần mềm giả lập VINACAL 680EX Plus cho máy tính

Download phần mềm giả lập VINACAL 680EX Plus cho máy tính

VINACAL 680EX Plus là mẫu máy tính cầm tay mới nhất của VINACAL. Và trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho các bạn phần mềm giả lập VINACAL 680EX Plus cho máy tính, giúp các bạn dễ dàng tính toán hơn so với công cụ máy tính sẵn có của windows. Đặc biệt, khi bạn dạy học online hay là không có máy tính cầm tay trong người thì đây cũng là một giải pháp cứu cánh hiệu quả cho bạn.

Giới thiệu phần mềm giả lập VINACAL 680EX Plus

Phần mềm giả lập này là phiên bản được cung cấp “chính hãng” từ Vinacal nên các bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Với các tính năng đầy đủ như máy thật, hình ảnh, nút bấm sắc nét, bạn có thể dễ dàng tính toán các phép tính phức tạp như tích phân, hàm số,….

Để dễ dàng sử dụng, các bạn có nên ghim lõi tắt của phần mềm giả lập lên Taskbar, mỗi khi cần, bạn chỉ cần click mà không cần tìm hay thao tác quá phức tạp.

Dưới đây là hình ảnh của phần mềm giải lập:

Tải phần mềm giả lập VINACAL 680EX Plus

Phần mềm này tiện lợi ở một chỗ là khi các bạn tải về, chỉ cần giải nén ra là có thể sử dụng trực tiếp được luôn, không cần cài đặt gì cả.

Để sử dụng, các bạn chỉ cần chạy file 680EXP.exe là được. (cụ thể các bạn có thể xem video ở bên dưới).

Mật khẩu giải nén (nếu có): tailieuhust.com

Video hướng dẫn giải nén và sử dụng:

Như vậy, trong bài viết này mình đã chia sẻ cho các bạn link download phần mềm giả lập máy tính cầm tay Vinalcal 680EX plus mới nhất của hãng Vinacal. Chúc các bạn thành công.!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top