tải Adobe Photoshop Lightroom CC 2023

Tải Adobe Photoshop Lightroom CC 2023 + Hướng dẫn cài đặt

Tài liệu HUST chia sẻ cho các bạn link tải phần mềm Adobe Photoshop Lightroom CC 2023 và hướng dẫn cài đặt phần mềm. Đây là phần mềm biên tập ảnh hàng loạt chất lượng cao của nhà Adobe.

Giới thiệu phần mềm Adobe Photoshop Lightroom CC 2023

Với nhiều tính năng mới thú vị, Adobe Photoshop Lightroom 2023 mang đến cho bạn trải nghiệm chỉnh sửa ảnh tuyệt vời nhất. Dù bạn là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, nhà thiết kế hay người yêu thích nhiếp ảnh, Lightroom 2023 đều phù hợp cho bạn. Đây là trình chỉnh sửa ảnh duy nhất kết hợp được sức mạnh của các công cụ chỉnh sửa nâng cao với tốc độ xử lý của một ứng dụng cũ.

Bản phát hành này cho phép bạn kiểm soát hình ảnh của mình tốt hơn với chất lượng màu sắc cao hơn trong mô-đun Phát triển của Lightroom, tích hợp các trình cắm Nik với Adobe Camera Raw 9, sắp xếp và lọc hình ảnh nhanh hơn trong chế độ xem Bộ sưu tập, cùng với nhiều cải tiến giao diện giúp chỉnh sửa hình ảnh dễ dàng hơn và hơn thế nữa trực giác

giao diện Adobe Photoshop Lightroom CC 2023

Tính năng nổi bật của Adobe Photoshop Lightroom CC 2023

 • Adobe Photoshop Lightroom CC 2023 cho phép bạn điều chỉnh, sắp xếp, lưu trữ, và chia sẻ hình ảnh trên nhiều nền tảng như máy tính để bàn, thiết bị di động và trình duyệt web. Đặc biệt, nó cung cấp một loạt công cụ và tính năng sáng tạo để biến những bức ảnh của bạn trở nên tuyệt vời.
 • Với sự kết hợp của các công cụ tiên tiến và điều khiển nâng cao, bạn có hoàn toàn quyền kiểm soát từ quá trình chỉnh sửa đến kết quả cuối cùng. Bạn có thể dễ dàng tạo ra một thư viện hình ảnh và sử dụng nó trên các trang web hoặc ứng dụng khác.
 • Photoshop Lightroom CC hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác nhau như JPEG, PNG, JPG, TIFF và GIF, cho phép bạn làm việc với hình ảnh theo ý muốn của bạn.
 • Giao diện của Lightroom nó thiết kế đơn giản và trực quan, giúp bạn dễ dàng truy cập tất cả các công cụ và tính năng cơ bản một cách thuận tiện. Nó là bộ công cụ tất cả trong một, đảm bảo rằng bạn có mọi thứ cần để làm việc với ảnh của mình.
 • Lightroom cung cấp một loạt công cụ tiên tiến để quản lý và chỉnh sửa hình ảnh của bạn. Ngoài ra, nó cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau để khắc phục các vấn đề hình ảnh khác nhau như sửa sắc sai và loại bỏ các khuyết điểm. Bạn có thể dễ dàng cắt, xoay, lật hình ảnh và sử dụng nhiều loại bàn chải để tạo ra các chỉnh sửa độc đáo.
 • Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc và kích thước ảnh của mình, và thêm các hiệu ứng như làm mờ, sóng, và nhiều hiệu ứng khác để tạo ra hình ảnh độc đáo. Bạn cũng có thể thêm văn bản, màu sắc, hình dạng, đường kẻ, và các chi tiết khác vào ảnh của mình để tạo ra tác phẩm cá nhân.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Photoshop Lightroom CC 2023

Dưới đây là cấu hình dành cho máy tính Windows

 • Xử lý: Bộ xử lý Intel® hoặc AMD (2 GHz trở lên với SSE 4.2 trở lên và hỗ trợ 64 bit)
 • Hệ điều hành: Windows 10 (phiên bản 20H2 trở lên) hoặc Windows 11 (phiên bản 21H1 trở lên)
 • Ram: 8 GB trở lên
 • Dung lượng đĩa cứng: 4 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng; cần thêm không gian để cài đặt
 • Độ phân giải màn hình: Màn hình 1024 x 768 trở lên
 • Card đồ họa: GPU có hỗ trợ DirectX 12, 2 GB bộ nhớ GPU

Tải phần mềm Adobe Photoshop Lightroom CC 2023

Ver: 6.5.0 (x64). Nhấn tải lần 1 được các bạn nhấn tải lần 2 nhé.

Mật khẩu giải nén (nếu có): tailieuhust.com

Hướng dẫn cài Adobe Photoshop Lightroom CC 2023

Các bước cài đặt:

 1. Cài đặt phần mềm (chạy file Set-up.exe với quyền quản trị).
 2. Mở ứng dụng lên, trial với tài khoản bất kỳ (có thể tạo mới)
 3. Tắt phần mềm
 4. Giải nén “Adobe-GenP-3.2.0.rar’ , vào thư mục “Release”
  Chạy “AdobeGenP.exe” với quyền quản trị, click “Search”, sau đó click “Patch” và chờ phần mềm được kích hoạt
 5. Thành công!

Chi tiết xem tại file readme.txt

Video cài đặt chi tiết:

Như vậy, trong bài viết này mình đã chia sẻ cho các bạn link download phần mềm Adobe Photoshop Lightroom CC 2023 và hướng dẫn cài đặt phàn mềm chi tiết. Chúc các bạn thành công.!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top