tải Adobe InCopy 2023 - kích hoạt sẵn bản quyền

Tải Adobe InCopy 2023 + Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Tài liệu HUST chia sẻ cho các bạn link tải phần mềm Adobe InCopy 2023 và hướng dẫn cài đặt phần mềm. Đây là phần mềm phần mềm biên tập và thiết kế bố cục văn bản với quy trình chuyên nghiệp của nhà Adobe.

Giới thiệu phần mềm Adobe InCopy 2023

Adobe InCopy 2023 sử dụng bộ công cụ vô cùng mạnh mẽ, cho phép người dùng tạo ra nhiều loại văn bản với nhiều bố cục khác nhau. Giúp việc chỉnh sửa bố cục tài liệu cùng lúc trở nên dễ dàng hơn.

Phần mềm còn cung cấp môi trường làm việc và giao diện đơn giản để bố trí và đáp ứng tốt nhất các nhu cầu công việc của người dùng. Mang lại hiệu quả làm việc và tối ưu thời gian. Với phần mềm này, bạn sẽ dễ dàng tùy biến và sản xuất văn bản từ đơn giản đến phức tạp

giao diện Adobe InCopy 2023

Tính năng nổi bật của Adobe InCopy 2023

Với tính năng mới này, bạn có thể tiết kiệm thời gian và hiểu rõ hơn về dòng chảy và tác động lẫn nhau của văn bản. Với Kiểu chữ thông minh, bạn có thể thay đổi khối văn bản của mình, chẳng hạn như thay đổi kích thước hoặc màu sắc của văn bản, thêm khoảng cách ngang giữa các dòng văn bản hoặc điều chỉnh dấu gạch ngang. đường chân trời. Công cụ này hữu ích cho cả chỉnh sửa bản sao cơ bản hoặc để chỉnh sửa kiểu chữ cho các nhu cầu cụ thể.

Adobe InCopy là một phần mềm mạnh mẽ để tạo ra các tài liệu và bố cục chất lượng cao trong một khoảng thời gian ngắn. Đó là một công cụ lý tưởng để tạo bản tin, hệ thống văn phòng phẩm, sách điện tử, tờ rơi bán hàng, v.v. Bố cục là điều quan trọng đối với bất kỳ tài liệu nào, đặc biệt là khi nói đến văn bản và hình ảnh. Tính năng mới này sẽ giúp bạn tạo ra các bố cục cơ bản một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sử dụng công cụ này như một giải pháp tiết kiệm chi phí để tạo các mẫu bố cục theo cách thủ công hoặc khi bạn cần một thay đổi nhỏ về bố cục (chẳng hạn như chèn 5 trang).

Kiểm tra loại thông minh là một tính năng phát hiện các lỗi tiềm ẩn trong quá trình nhập hoặc dán của bạn. Với phiên bản mới của tính năng này, bạn sẽ có thể phát hiện nhiều lỗi bị bỏ sót hơn với độ chính xác cao hơn bao giờ hết. Khi bạn nhập hoặc dán văn bản vào bố cục của mình, Kiểm tra kiểu thông minh sẽ làm nổi bật các lỗi chính tả hoặc lỗi tiềm ẩn để dễ dàng sửa chữa.

Yêu cầu cấu hình cài đặt InCopy 2023

Dưới đây là cấu hình dành cho máy tính Windows

  • Hệ điều hành : Phù hợp với Win 10 64 bit.
  • Bộ xử lý : Intel thế hệ thứ 4 trở lên.
  • Ram : 8 GB ( tốt nhất là 16 GB ).
  • Dung lượng ổ trống : 30 GB.
  • Màn hình : độ phân giải 1920 x 1080 trở lên.
  • Card đồ họa : Intel HD Graphic 6000.

Tải phần mềm Adobe InCopy 2023

Ver: 2023 v27.8.1.268 (x64) Pre Multilingual

Mật khẩu giải nén (nếu có): tailieuhust.com

Hướng dẫn cài đặt InCopy 2023

Các bước cài đặt:

1. Chạy file Adobe InCopy 2023 (autoplay.exe).

2. Tận hưởng thành công!

Lưu ý: Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với cài đặt / crack trước đó, vui lòng gỡ cài đặt phần mềm cũ đã cài và xóa các thư mục đó (link thư mục bên dưới):

C:\Program Files (x86)\Common Files\Adobe\SLCache
C:\ProgramData\Adobe\SLStore

Chi tiết xem tại file readme.txt

Video cài đặt chi tiết:

Như vậy, trong bài viết này mình đã chia sẻ cho các bạn link download phần mềm Adobe InCopy 2023 và hướng dẫn cài đặt phàn mềm chi tiết. Chúc các bạn thành công.!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top