tải Adobe Illustrator 2023 kích hoạt sẵn bản quyền

Tải Adobe Illustrator 2023 + Hướng dẫn cài đặt chi tiết

Tài liệu HUST chia sẻ cho các bạn link tải phần mềm Adobe Illustrator 2023 và hướng dẫn cài đặt phần mềm. Đây là phần mềm chuyên dùng để thiết kế đồ họa vector của nhà Adobe.

Giới thiệu phần mềm Adobe Illustrator 2023

Adobe Illustrator CC 2023 là một phần mềm đồ họa vector chuyên nghiệp, do Adobe Systems phát triển. Với AI 2023, người dùng có thể tạo ra các hình ảnh vector chất lượng cao, biểu tượng, đồ thị và các tài liệu in ấn chuyên nghiệp. Nó được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và rất hữu ích cho các nhà thiết kế đồ họa, quảng cáo và in ấn.

Nó cũng cung cấp cho bạn nhiều công cụ và tính năng để giúp bạn tối ưu hóa quá trình thiết kế đồ họa của bạn, như các công cụ vẽ và sửa hình ảnh, bộ sưu tập các mẫu đồ họa, các bộ lọc và hiệu ứng, và nhiều hơn nữa. Đây là một phần mềm đồ họa vector mạnh mẽ và phổ biến, được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới cho các dự án thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

tải Adobe Illustrator 2023

Tính năng nổi bật của Adobe Illustrator 2023

  • Adobe Illustrator 2023 là một phần mềm tạo ra các đồ họa vector chuyên nghiệp cho cả dạng kỹ thuật số và dạng in.
  • Nó cho phép bạn tạo logo công ty, biểu đồ, hình minh họa, sơ đồ, đồ thị và phim hoạt hình ấn tượng.
  • Bạn có thể chuyển đổi các hình dạng và màu sắc đơn giản thành logo, biểu tượng và đồ họa phức tạp.
  • Bạn có thể đáp ứng yêu cầu cao về độ chính xác trong lĩnh vực đồ họa kỹ thuật số, là công cụ lý tưởng cho các nghệ sĩ và nhà thiết kế.
  • Bạn có thể mang lại kết quả chuyên nghiệp trong thời gian ngắn nhất có thể.
  • Bạn có thể sử dụng tất cả các công cụ cần thiết để thiết kế và chỉnh sửa mọi loại thiết kế và hình dạng, từ logo, bảng hiệu, hộp và còn nhiều hơn nữa, tất cả đều được thực hiện dưới dạng vector.
  • Với Illustrator 2023, bạn có thể sáng tạo không giới hạn! Bạn sẽ khám phá một loạt các thành phần và chức năng tuyệt vời, biến tác phẩm của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.
  • Với sự trực quan hóa mạnh mẽ và mạnh mẽ, bạn có thể đảm bảo rằng mỗi chi tiết và đo lường đều được chính xác và hoàn hảo. phần mềm cung cấp cho bạn khả năng hợp nhất lên đến 100 bản vẽ lớn khác nhau vào một tệp Illustrator duy nhất.
  • Bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước hoặc thêm nền trong nội dung của bạn, mang lại sự linh hoạt tuyệt vời cho quy trình làm việc của bạn.
  • Với khả năng hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến như EPS, FXG, PSD, TIFF, GIF, JPEG, SWF, SVG, DWG hoặc DXF, Illustrator cho phép bạn tương tác một cách dễ dàng với các công cụ và tài liệu khác

Yêu cầu cấu hình cài đặt Illustrator 2023

Dưới đây là cấu hình dành cho máy tính Windows

RAMRAM 8GB (khuyên dùng 16 GB)
Ổ đĩa cứng2 GB dung lượng ổ cứng ứng dụng để cài đặt; không có khoảng trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt; Khuyến nghị SSD
Màn hìnhMàn hình 1024 x 768 (khuyên dùng 1920 x 1080)
Để sử dụng không gian làm việc Cảm ứng trong Illustrator, bạn phải có bảng máy tính/màn hình hỗ trợ màn hình cảm ứng chạy Windows 10 (khuyến khích sử dụng Microsoft Surface Pro 3)
Chế độ giao diện người dùng có thể mở rộngYêu cầu độ phân giải màn hình tối thiểu là 1920 x 1080.
GPUĐể nâng cao hiệu suất của Illustrator với tính năng Hiệu suất GPU , Windows của bạn phải:
Có tối thiểu 1GB VRAM (khuyến khích sử dụng 4 GB)
Hỗ trợ phiên bản OpenGL 4.0 trở lên.
Để biết danh sách các GPU thường được sử dụng, hãy xem Các thiết bị GPU được hỗ trợ .
Các giới hạn trong Chế độ phác thảoYêu cầu mức độ phân giải màn hình tối thiểu là 2000 điểm ảnh ở bất kỳ kích thước nào.
Đảm bảo rằng bạn đã cài đặt và cập nhật trình điều khiển thiết bị GPU của mình .
Kết nối internetKết nối và đăng ký Internet là cần thiết để kích hoạt phần mềm cần thiết, xác thực đăng ký và truy cập vào các dịch vụ trực tuyến. 1

Tải phần mềm Adobe Illustrator 2023

Ver: 2023 v27.8.1.268 (x64) Pre Multilingual

Mật khẩu giải nén (nếu có): tailieuhust.com

Hướng dẫn cài đặt Illustrator 2023

Các bước cài đặt:

1. Chạy file Adobe Illustrator 2023 (autoplay.exe).

2. Tận hưởng thành công!

Lưu ý: Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với cài đặt / crack trước đó, vui lòng gỡ cài đặt phần mềm cũ đã cài và xóa các thư mục đó (link thư mục bên dưới):

C:\Program Files (x86)\Common Files\Adobe\SLCache
C:\ProgramData\Adobe\SLStore

Chi tiết xem tại file readme.txt

Video cài đặt chi tiết:

Như vậy, trong bài viết này mình đã chia sẻ cho các bạn link download phần mềm Adobe InCopy 2023 và hướng dẫn cài đặt phàn mềm chi tiết. Chúc các bạn thành công.!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top