Khóa học Autocad cơ bản và nâng cao

Khóa học Autocad cơ bản và nâng cao – dành cho dân kỹ thuật.

Chia sẻ khóa học Autocad cơ bản và nâng cao miễn phí dành cho các bạn học kỹ thuật đang muốn tìm hiểu cách sử dụng phần mềm này. Khóa học cung cấp những kiến thức nền tảng và nâng cao về các thao tác trong phần mềm Autocad.

Nội dung khóa học Autocad cơ bản và nâng cao

Autocad là một phần mềm quen thuộc với những người học kỹ thuật, kiến trúc, thiết kế, hay bất cứ ai làm những công việc liên quan đến bản vẽ kỹ thuật và xây dựng. Đây là phần mềm được sử dụng nhiều nhất vào xây dựng, thiết kế và chỉnh sửa các bản vẽ kỹ thuật hay là trong học tập ở các trường đại học, Autocad cũng là một công cụ mà các bạn sinh viên kỹ thuật nên biết. Chính vì thế nên trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho các bạn khóa học Autocad mà mình đã sưu tầm được từ trên mạng.

Khóa học Autocad cơ bản và nâng cao này sẽ hướng dẫn cho bạn từ những vấn đề cơ bản như: giao diện, thao tác, cách nhập lệnh, cách dùng lệnh vẽ đến cách dùng các lệnh hiệu chỉnh ở các cấp độ nâng cao hơn.

Trong khóa học này, bạn sẽ được hướng dẫn kỹ càng từ việc thiết lập bản vẽ, đặt layer dim text cho đến cách làm tỷ lệ bản vẽ đúng chuẩn. Ngoài ra, còn có nhiều phương pháp khác giúp bạn đặt thiết lập bản in đúng kỹ thuật, tăng tốc độ vẽ và khả năng xử lý bản vẽ. Tất cả đều được trình bày trong 32 video hấp dẫn của khóa học.

Khóa học Autocad cơ bản và nâng cao

Download khóa học Autocad cơ bản và nâng cao

Mọi vấn đề liên quan tới bản quyền, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời. Xin cảm ơn!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top