Tải Reg Organizer 9 kèm key bản quyền - Dọn dẹp, tối ưu hóa máy tính

Tải Reg Organizer 9 kèm key bản quyền – Dọn dẹp, tối ưu hóa máy tính

Tài liệu HUST chia sẻ cho các bạn link tải phần mềm Reg Organizer kèm key bản quyền siêu xịn và hướng dẫn cài đặt phần mềm. Đây là phần mềm giúp bạn gỡ bỏ phần mềm cứng đầu, dọn dẹp và tối ưu hóa tốc độ máy tính Windows.

Giới thiệu phần mềm Reg Organizer

Reg Organizer là một ứng dụng được phát triển để tối ưu hóa hiệu suất của máy tính bằng cách đơn giản hóa việc làm sạch và chống phân mảnh các phím Windows Registry, cũng như gỡ cài đặt các chương trình không cần thiết. Giao diện người dùng của Reg Organizer rất đơn giản, dễ hiểu và mọi thứ bắt đầu bằng việc quét các mục đăng ký. Ứng dụng này có thể được sử dụng bởi cả người mới và chuyên gia. Với Reg Organizer, bạn có thể chỉ định những gì cần kiểm tra giữa các mục khởi động, phần mở rộng tệp, liên kết loại tệp, đường dẫn ứng dụng, lệnh shell và thư viện dùng chung, v.v.

giao diện Reg Organizer 9 key bản quyền

Tính năng nổi bật của Reg Organizer

 • Gỡ cài đặt tool và phần mềm chuyên sâu: Sử dụng Reg Organizer để gỡ cài đặt các ứng dụng, phần mềm không sử dụng và dấu vết của chúng, từ đó ngăn chặn việc xả rác vào Registry và đĩa máy tính. Điều này rất hữu ích vì không phải tất cả các chương trình đều xóa các tệp cấu hình và phần còn sót lại của chúng trong Registry hệ thống sau khi gỡ bỏ.
 • Trình quản lý khởi động nâng cao: Advanced Startup Manager sẽ giúp bạn kiểm soát các ứng dụng tự động chạy bất cứ khi nào hệ điều hành của bạn được khởi động. Điều này sẽ cho phép bạn giải phóng các tài nguyên có giá trị cho các mục đích khác và trong một số trường hợp sẽ tăng tốc thời gian khởi động và hoạt động của hệ điều hành Windows của bạn.
 • Dọn dẹp Windows: Với tính năng dọn dẹp tự động, bạn có thể xóa một lượng lớn thông tin không cần thiết và giải phóng dung lượng trên đĩa hệ thống. Nó cũng có thể cho phép bạn xóa các bản cập nhật không mong muốn, các phiên bản Windows cũ và hơn thế nữa.
 • Bộ điều chỉnh hệ thống: Khả năng thay đổi nhiều cài đặt Windows không có giấy tờ (chỉnh sửa). Đặc biệt, nó có thể tăng tốc công việc của hệ thống bằng cách gửi cho hệ thống lệnh để tăng kích thước bộ nhớ đệm hoặc bằng cách dỡ bỏ các thư viện không sử dụng, v.v.
 • Trình chỉnh sửa Registry nâng cao: Trình chỉnh sửa Registry nâng cao trong Reg Organizer cho phép bạn thực hiện nhiều thao tác khác nhau với Registry – bạn sẽ có thể xuất, nhập, sao chép các giá trị khóa và làm được nhiều hơn thế
 • Tìm kiếm và thay thế trong Registry: cho phép bạn tìm các khóa liên quan đến ứng dụng được đề cập và xóa chúng nếu cần. Điều này rất hữu ích, chẳng hạn như trong trường hợp ứng dụng không có công cụ gỡ cài đặt và sau khi bị xóa “thủ công”, các tệp không mong muốn vẫn còn trong Registry, điều này có thể ảnh hưởng đến các ứng dụng khác. Đồng thời, Reg Organizer thực hiện tìm kiếm sâu hơn và thường cho phép bạn tìm thấy ngay cả những khóa được liên kết với ứng dụng này mà các chương trình tương tự khác không thể tìm thấy.
 • Trình chỉnh sửa tệp đăng ký: được thiết kế để chỉnh sửa các khóa và tham số cũng như thêm và xóa nội dung của tệp .reg. Nó là một công cụ rất hữu ích để chuyển cài đặt chương trình từ máy tính này sang máy tính khác. Không giống như Windows Regedit Editor (regedit), trình chỉnh sửa tệp đăng ký này có thể tạo các tệp reg mô-đun chứa nhiều nhánh khóa đăng ký khác nhau.
 • Trình xem tập tin đăng ký: Việc xem các tệp đăng ký (*.reg) trước khi nhập nội dung của chúng sẽ cho phép bạn kiểm tra dữ liệu trước khi nhập. Khi bạn xem tệp reg mà bạn muốn nhập, nội dung của nó sẽ được hiển thị dưới dạng cây trong Reg Organizer. Điều này cho phép bạn hình dung tất cả các khóa sẽ được nhập vào sổ đăng ký.
 • Trình theo dõi khóa đăng ký: Theo dõi các khóa đăng ký sẽ giúp giám sát hành động của bất kỳ chương trình nào và xem chi tiết tất cả các thay đổi được thực hiện đối với sổ đăng ký.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Reg Organizer

Dưới đây là cấu hình tối thiểu dành cho máy tính Windows

 • Microsoft Windows 11 / 10 / 8 / 7 (32-bit hoặc 64-bit)
 • RAM: tối thiểu 256Mb
 • Dung lượng ổ chứng: 50Mb
 • Quyền quản trị

Tải phần mềm Reg Organizer 9.x

Nhấn tải lần 1 được các bạn nhấn tải lần 2 nhé.

Trong trường hợp key kích hoạt Ở PHẦN HƯỚNG DẪN CÀI PHẦN MỀM bị hết hạn, bạn có thể sử dụng bản Portable bên dưới đây (tải về giải nén là dùng được luôn, không cần cài đặt.

Mật khẩu giải nén (nếu có): tailieuhust.com

Hướng dẫn cài phần mềm

Các bước cài đặt:

 • 1. Bạn tải và cài đặt phần mềm tại theo link ở trên nhé
 • 2. Sử dụng key sau để kích hoạt bản quyền: AEESYA-ABPZK4-47WKW2-ZSHLQN-46GERJ-HJ2T3D-U2PMZA-CFDLNB-7CGA
 • Nguồn: thịt luộc – Nghiện Trick
 • Sau khi cài đặt các bạn có thể giữ nguyên sử dụng hoặc update nếu cần.

Video cài đặt chi tiết:

Như vậy, trong bài viết này mình đã chia sẻ cho các bạn link download phần mềm Reg Organizer – phần mềm dọn dẹp, sửa lỗi, tối ưu máy tính Windows kèm key bản quyền siêu xịn và hướng dẫn cài đặt phần mềm chi tiết. Chúc các bạn thành công.!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top