Tải Proteus Professional 8.16 Full + Hướng dẫn cài đặt

Tải Proteus Professional 8.16 Full + Hướng dẫn cài đặt

Tài liệu HUST chia sẻ cho các bạn link tải phần mềm Proteus Professional 8.16 Full và hướng dẫn cài đặt phần mềm chi tiết. Đây là một phần mềm thiết kế mạch in (PCB) và mô phỏng các mạch điện tử.

Giới thiệu phần mềm Proteus Professional

Proteus Professional 8 là một phần mềm cung cấp môi trường ứng dụng bao gồm sơ đồ mạch, mô phỏng và debug các ứng dụng nhúng. Nó là một phần mềm thiết kế mạch được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như điện tử, viễn thông, công nghiệp và y tế.

Đặc điểm nổi bật của Proteus Professional 8 bao gồm mô phỏng mạch, thiết kế PCB, thiết kế mạch in, và có cặp điều khiển lập trình được tích hợp để kết hợp sự phát triển phần mềm và phần cứng trong một môi trường số hóa trực quan. Nó còn bao gồm một loạt các mô-đun mở rộng có sẵn để mở rộng năng lực kiểm tra của nó, cho phép bạn chạy mô phỏng trên vi mạch được gắn trên bảng PCB, giúp giảm thời gian và chi phí phát triển sản phẩm.

Proteus Professional 8 có thể được sử dụng cho các dự án mô phỏng và gia công PCB ở cấp độ cá nhân hoặc công nghiệp. Phần mềm này có nhiều ưu điểm trong việc phân tích và thiết kế mạch như tối ưu hóa các thông số để tiết kiệm chi phí hay tăng hiệu suất của mạch.

GIAO DIỆN Proteus

Tính năng nổi bật của Proteus Professional 8

Proteus Professional 8 là một phần mềm có thể được sử dụng để vẽ sơ đồ mạch, bố trí PCB, lập trình và thậm chí mô phỏng sơ đồ. Một số tính năng nổi bật của phần mềm này là:

  • Vẽ sơ đồ: Vẽ sơ đồ rất dễ dàng bằng Proteus. Bạn có thể nhấp vào nút “Chọn thiết bị” và chọn thành phần mong muốn. Bạn có thể vẽ dây bằng cách nhấp vào đầu cuối của thành phần hoặc Vcc, Ground, v.v.
  • Mô phỏng: Mạch đã sẵn sàng để kiểm tra? Bạn có thể kiểm tra nó bằng tính năng mô phỏng của Proteus. Nhiều thành phần trong Proteus có thể được mô phỏng. Có hai tùy chọn cho việc mô phỏng: Chạy mô phỏng và tiến theo khung hình.
  • Thiết kế PCB: Thiết kế PCB dễ dàng bằng Proteus. mạch để nó có thể đặt các thành phần trong ranh giới của bo mạch. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là tạo sơ đồ.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Proteus Professional 8.16


Tối thiểu
Khuyến nghị
CPUx64 Multicore Intel® or AMD 3GHz trở lênx64 Multicore Intel® or AMD 4 core 3GHz trở lên
Hệ điều hànhWindows 10 64 bit trở lên.Windows 10 64 bit trở lên.
RAM8GB16GB
GPUDedicated ATI or NVIDIA graphics card supporting OpenGL and Direct3D.Dedicated ATI or NVIDIA graphics card supporting OpenGL and Direct3D.

Tải phần mềm Proteus Professional 8.16

ver: 8.16. Nhấn tải lần 1 được các bạn nhấn tải lần 2 nhé.

Mật khẩu giải nén (nếu có): tailieuhust.com

Hướng dẫn cài phần mềm

Các bước cài đặt:

Bước 1: Tải và giải nén file, tiếp đó chạy “Proteus 8.13 SP0 Pro.exe” để cài đặt phần mềm.

Bước 2: Nhấn Next liên tục và chờ cho quá trình cài đặt kết thúc và nhấn Finish.

Thế là bạn đã cài đặt thành công phần mềm Proteus này.

Các thao tác chi tiết các bạn đọc file README trong thư mục. Nếu hướng dẫn trên chưa giúp bạn hiểu rõ thì có thể xem video bên dưới nha.

Video cài đặt chi tiết:

Dưới đây là các thao tác cài đặt chi tiết cho mọi người theo dõi nha.

[UPDATE SAU]

Như vậy, trong bài viết này mình đã chia sẻ cho các bạn link download phần mềm Proteus Profession và hướng dẫn cài đặt phần mềm chi tiết. Chúc các bạn thành công.!

2 thoughts on “Tải Proteus Professional 8.16 Full + Hướng dẫn cài đặt”

  1. ad có thể chỉ em cách khác phục lỗi
    Cannot find model file ‘LEDBIA.MDF’.
    này đc hơm ạ nó bị lỗi gì ‘MDF’
    EM CHỈ CO ccho chyaj tét thử phần mêm mới tải vevef ra sao mà nó không chạy hện lỗi đó ạ . mong add giúp em với ạ . em cảm ơn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top