tải Adobe Photoshop CC 2023

Tải Adobe Photoshop CC 2023 Repack + Hướng dẫn cài đặt

Tài liệu HUST chia sẻ cho các bạn link tải phần mềm Adobe Photoshop CC 2023 (cài xong dùng luôn) và hướng dẫn cài đặt phần mềm bằng video. Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa hàng đầu hiện nay của hãng phần mềm Adobe. Được phát hành vào đầu năm 2023, phiên bản này đem đến cho người dùng nhiều tính năng mới và cải tiến đáng chú ý để giúp tạo ra các tác phẩm chỉnh sửa ảnh chất lượng cao

Giới thiệu phần mềm Adobe Photoshop CC 2023

Adobe Photoshop 2023 là một ứng dụng đồ họa số chuyên nghiệp do Adobe Systems phát triển. Nó giúp người dùng tạo, sửa và thiết kế các loại hình ảnh, đồ họa vector, thiết kế đồ hoạ và nhiều ứng dụng khác. Adobe Photoshop có nhiều tính năng và công cụ như sửa màu sắc, ghép ảnh, làm đẹp da, chỉnh sửa ảnh và văn bản, tạo ảnh GIF và ảnh động, và nhiều tính năng khác để tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp và đẹp mắt.

Adobe Photoshop 2023 được dự đoán sẽ là một ứng dụng rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi bởi các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế đồ họa và các chuyên gia truyền thông một cách hiệu quả nhất.

giao diện Adobe Photoshop CC 2023

Tính năng nổi bật của Photoshop CC 2023

 • Adobe Photoshop cc 2023 là một ứng dụng đồ họa số chuyên nghiệp do Adobe Systems phát triển. Nó giúp người dùng tạo, sửa và thiết kế các loại hình ảnh, đồ họa vector, thiết kế đồ hoạ và nhiều ứng dụng khác.
 • Photoshop CC có nhiều tính năng và công cụ như sửa màu sắc, ghép ảnh, làm đẹp da, chỉnh sửa ảnh và văn bản, tạo ảnh GIF và ảnh động, và nhiều tính năng khác để tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp và đẹp mắt.
 • Photoshop sử dụng công nghệ Adobe Sensei AI mạnh mẽ để giúp bạn tạo ra những bức ảnh tuyệt vời hơn. Nó cũng cung cấp các tùy chọn bổ sung như lựa chọn B&W, Pattern Brush, Painterly, Depth of Field để giúp bạn tạo ra những bức ảnh độc đáo hơn.
 • Ngoài ra, Photoshop CC 2023 cho phép bạn thêm và loại bỏ các đối tượng, làm mờ nền, thêm nhiều màu sắc và độ dốc, thêm hình dạng, tạo logo, thiết kế web và nhiều tính năng khác.
 • Bạn có thể vẽ đối xứng hoàn hảo cũng như xác định các trục của mình và chọn từ các mẫu đặt trước như hình tròn, xuyên tâm, mạn đà la và xoắn ốc.
 • Photoshop bao gồm một công cụ Khung sẽ cho phép bạn tạo các hình dạng hoặc khung văn bản có thể được sử dụng làm trình giữ chỗ trên canvas của bạn.
 • Giao diện của Adobe Photoshop CC 2023 rất thân thiện với người dùng mới làm quen.
 • Và rất nhiều tính năng khác

Yêu cầu cấu hình cài đặt Photoshop CC 2023

Dưới đây là cấu hình tối thiểu dành cho máy tính Windows

 • Bộ xử lý: AMD hoặc Intel đa lõi với hỗ trợ 64-bit
 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit trở đi – Phiên bản 1909 trở lên
 • RAM: Yêu cầu tối thiểu 8GB và Khuyến nghị là 16GB trở lên
 • Card đồ họa: Tối thiểu, GPU có hỗ trợ DirectX 12 và bộ nhớ GPU 1.5 GB
 • Yêu cầu độ phân giải màn hình: Màn hình tối thiểu 1280 x800 @ 100% và khuyến nghị là màn hình 1920 x1080 trở lên @ 100%
 • Yêu cầu dung lượng Hardisk: tối thiểu 4GB dung lượng đĩa cứng phải khả dụng và cũng cần thêm dung lượng cho mục đích cài đặt. Khuyến nghị là 16 GB dung lượng đĩa và dung lượng bổ sung để cài đặt.
 • Hệ thống cộng tác OpenGL 2.0.

Tải phần mềm Adobe Photoshop CC 2023

ver: 2023 v24.7.0.643 (x64) Pre Multilingual. Nhấn tải lần 1 được các bạn nhấn tải lần 2 nhé.

Mật khẩu giải nén (nếu có): tailieuhust.com

Hướng dẫn cài phần mềm

Các bước cài đặt:

1. Chạy file Adobe Photoshop (autoplay.exe).

2. Tận hưởng thành công!

Lưu ý: Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với cài đặt / crack trước đó, vui lòng gỡ cài đặt phần mềm cũ đã cài và xóa các thư mục đó (link thư mục bên dưới):

C:\Program Files (x86)\Common Files\Adobe\SLCache
C:\ProgramData\Adobe\SLStore

Chi tiết xem tại file readme.txt

Video cài đặt chi tiết:

Như vậy, trong bài viết này mình đã chia sẻ cho các bạn link download phần mềm Adobe Photoshop CC 2023 và hướng dẫn cài đặt phần mềm chi tiết. Chúc các bạn thành công.!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top