tải Adobe Audition 2024

Download Adobe Audition 2024 + Video hướng dẫn cài đặt

Tài liệu HUST chia sẻ cho các bạn link tải phần mềm Adobe Audition 2024 và hướng dẫn cài đặt phần mềm bằng video. Đây là phiên bản mới nhất của phần mềm biên tập, thu âm và chỉnh sửa âm thanh của Adobe

Giới thiệu phần mềm Adobe Audition 2024

Adobe Audition 2024 là một phần mềm chuyên nghiệp dùng để chỉnh sửa âm thanh, được phát triển bởi Adobe Systems. Nó cung cấp một bộ công cụ và tính năng toàn diện cho phép người dùng ghi âm, trộn, chỉnh sửa và hoàn thiện các tập tin âm thanh một cách chính xác và dễ dàng.

Adobe Audition được sử dụng rộng rãi bởi nhạc sĩ, nhà làm podcast, kỹ sư âm thanh và người yêu âm thanh. Phần mềm cung cấp một loạt hiệu ứng và bộ lọc âm thanh, cùng với các tính năng nâng cao như chỉnh sửa phổ và trộn nhiều track. Ngoài ra, Adobe Audition tích hợp hoàn hảo với các ứng dụng khác trong bộ Adobe Creative Cloud, mang lại quy trình làm việc liền mạch cho sản xuất âm thanh.

Adobe Audition 2024 được thiết kế như một giải pháp tinh vi dành cho việc ghi âm, chỉnh sửa và hoàn thiện nội dung âm thanh. Phần mềm này dễ dàng xử lý một loạt định dạng âm thanh, từ MP3 đến AAC và AIFF, cũng như cho phép nhập các track âm thanh từ đĩa CD. Với trình chỉnh sửa nhiều track linh hoạt, bạn có thể chỉnh sửa âm thanh một cách chuyên nghiệp.

giao diện Adobe Audition 2024

Tính năng nổi bật của Adobe Audition 2024

 • Trộn nhiều bản nhạc: Cho phép người dùng làm việc đồng thời với nhiều bản âm thanh, tạo ra sự kết hợp âm thanh gắn kết và chuyên nghiệp.
 • Hiển thị tần số quang phổ: Cung cấp sự thể hiện trực quan về tần số âm thanh theo thời gian, giúp xác định và chỉnh sửa các tần số cụ thể một cách trực quan.
 • Giảm và phục hồi tiếng ồn: Cho phép giảm hoặc loại bỏ tiếng ồn xung quanh khỏi bản ghi âm một cách thông minh và hiệu quả.
 • Hiệu ứng và bộ lọc âm thanh: Cung cấp rất nhiều hiệu ứng và bộ lọc âm thanh để thiết kế âm thanh sáng tạo và nâng cao chất lượng âm thanh.
 • Căn chỉnh giọng nói tự động: Giúp căn chỉnh nhiều bản ghi âm đoạn hội thoại hoặc lồng tiếng một cách tự động và tiết kiệm thời gian.
 • Essential Sound Panel: Cung cấp các cài đặt âm thanh được cấu hình sẵn cho nhiều loại nội dung khác nhau, giúp dễ dàng đạt được chất lượng âm thanh chuyên nghiệp hơn.
 • Tích hợp liền mạch: Tích hợp liền mạch với các ứng dụng Adobe khác như Premiere Pro, tạo điều kiện cho quy trình chỉnh sửa suôn sẻ và tăng cường sự cộng tác giữa các chuyên gia sáng tạo khác nhau.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Audition 2024

 • CPU Intel® thế hệ thứ 7 hoặc mới hơn với Quick Sync – hoặc CPU AMD Ryzen™ 3000 Series / Threadripper 2000 series hoặc mới hơn
 • Microsoft Windows 10 (64-bit) phiên bản V20H2 trở lên; Microsoft Windows 11 (phiên bản 21H2); Chỉ có phiên bản 64-bit
 • Windows 7, Windows 8.1 không được hỗ trợ
 • Tính năng nhập HEIF/HEVC chỉ được hỗ trợ trên Windows 10 phiên bản 1903 trở lên.
  RAM 8GB
 • 8 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt; không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt (sẽ không cài đặt trên bộ lưu trữ flash có thể tháo rời)
 • SSD nội bộ nhanh để cài đặt ứng dụng và bộ đệm
 • Độ phân giải màn hình1920 x 1080 trở lên (ở hệ số tỷ lệ 100%)
 • Trình điều khiển hiển thị tương thích Microsoft DirectX 12″

Tải phần mềm Adobe Audition 2024

ver: v24.0.0.46 Multilingual x64. Nhấn tải lần 1 được các bạn nhấn tải lần 2 nhé.

Mật khẩu giải nén (nếu có): tailieuhust.com

Hướng dẫn cài phần mềm

Các bước cài đặt:

Bước 1: Cài đặt Adobe CC app và đăng nhập tài khoản bất kỳ

Bước 2: Cài đặt phần mềm Adobe Audition 2024

Bước 3: Chạy file Patch để kích hoạt phần mềm

Xong

Video cài đặt chi tiết:

Cách cài đặt tương tự với các phần mềm của Adobe 2024

Như vậy, trong bài viết này mình đã chia sẻ cho các bạn link download phần mềm Adobe Audition 2024 và hướng dẫn cài đặt phần mềm chi tiết. Chúc các bạn thành công.!

2 thoughts on “Download Adobe Audition 2024 + Video hướng dẫn cài đặt”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top