Khóa học diễn họa 3D nội thất từ A đến Z với 3DS max, vray và photoshop

Khóa học diễn họa 3D nội thất từ A đến Z với 3DS max, vray và photoshop

Chia sẻ Khóa học diễn họa 3D nội thất từ A đến Z với 3DS max, vray và photoshop. Khóa học giúp bạn làm quen với 3 công cụ: 3ds max, vray và photoshop từ những thao tác cơ bản nhất tới khi có thể tạo ra những đồ vật 3D theo ý muốn.

Nội dung khóa học diễn họa 3D nội thất từ A đến Z

Phần mềm 3Ds Max là một phần mềm dựng hình 3D chuyên nghiệp phục vụ cho hầu hết các ngành nghề đòi hỏi về kỹ xảo hình ảnh như: điện ảnh, game, đồ họa,… Trong vài thập niên trở lại đây, ứng dụng của 3Ds Max dành cho ngành Kiến Trúc Xây Dựng cũng được cộng đồng quan tâm rất nhiều. Lợi thế của 3DsMax so với các phần mềm dng hình 3D khác đó là được trang bị đầy đủ tính năng dựng hình từ cơ bản đến phức tạp, giúp cho giới kiến trúc có thể tùy biến thiết kế của họ một cách dễ dàng nhất.

Khóa học Học trọn bộ cấp tốc diễn họa 3d kiến trúc và nội thất sử dụng 3ds max, Vray, Photoshop bao gồm 43 video được thiết kế ngắn gọn và dễ hiểu để học viên có thể nhanh chóng làm diễn họa một khung cảnh nội thất từ khâu dựng hình, vật liệu, ánh sáng trong 3ds max đến khâu chỉnh thông số render ảnh trong Vray và làm hậu kỳ trong Photoshop.

Tải khóa học diễn họa 3D nội thất từ A đến Z

Mọi vấn đề liên quan tới bản quyền, xin vui lòng liên hệ qua email [email protected] để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời. Xin cảm ơn!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top