đáp án điểm rèn luyện hust

Săn Điểm rèn luyện HUST

Dưới đây là tổng hợp các hoạt động và đáp án điểm rèn luyện của các kỳ thi cuộc thi của các bạn sinh viên đã làm gửi về để các bạn có thể tham khảo làm bài và có thể lấy điểm rèn luyện. Thông tin về hoạt động và đáp án sẽ được cập nhật liên tục, sự kiện mới sẽ ở đây nha.

TÌM HIỂU VỀ PHÁP LUẬT – Kỳ 20221

Do việc in đáp án ra file PDF trên MS Form bị lỗi, nên mình xuất file dạng ảnh, các bạn tìm kiếm câu hỏi trên form thi theo file đáp án rồi tích chọn đáp án nhé.

KIỂM TRA QUY CHẾ – Kỳ 20221

Do việc in đáp án ra file PDF trên MS Form bị lỗi, nên mình xuất file dạng ảnh, các bạn tìm kiếm câu hỏi trên form thi theo file đáp án rồi tích chọn đáp án nhé.

Dưới đây là đáp án kiểm tra quy chế kỳ 20221 mới nhất nha cả nhà

KIỂM TRA QUY CHẾ – K67

Dưới đây là tổng hợp một số tài liệu giúp các bạn tân sinh viên thi kiểm tra quy chế.

0. Toàn bộ slide 6 buổi sinh hoạt công dân

Đây là toàn bộ slide được chiếu trong 6 buổi sinh hoạt công dân của K67 mới nhất nhé. Mọi người đọc qua này để nắm bắt những thông tin chính rồi hãng đọc các tài liệu khác nhé.

slide sinh hoạt công dân K67

1. Bài ôn tập quy chế K67 (của các buổi SHCD)

Đây là form tạo ra với mục đích là để cho sinh viên ôn tập và làm quen với bài kiểm tra. Sau khi mình làm mình thấy nội dung khá khớp với các tài liệu mình đã nêu ra.

Khi hoàn thành các buổi học mình sẽ gộp thành 1 file, còn giờ thì ra buổi nào có bài buổi đấy nhé. Có vấn đề gì mình sẽ chỉnh sửa trực tiếp luôn vào file.

– Bài ôn tập buổi 1: TẢI TẠI ĐÂY

Link form kiểm tra trực tiếp: https://forms.office.com/r/YKmWsiFHzC

– Bài ôn tập buổi 2: TẢI TẠI ĐÂY

Link form kiểm tra trực tiếp: https://forms.office.com/r/HsWDxnyKb0

– Bài ôn tập buổi 3: TẢI TẠI ĐÂY

Link form kiểm tra trực tiếp: https://bom.so/sVZt66

– Bài ôn tập buổi 4: TẢI TẠI ĐÂY

Link form kiểm tra trực tiếp: https://forms.office.com/r/1SUdTg29CZ

– Bài ôn tập buổi 5: TẢI TẠI ĐÂY

Link form kiểm tra trực tiếp: https://forms.office.com/r/7xsa4fRd7R

– Bài ôn tập buổi 6: TẢI TẠI ĐÂY

Link form kiểm tra trực tiếp: https://forms.office.com/r/kxVeYrVV8Y

– Bài tổng ôn: TẢI TẠI ĐÂY

Link form bài tổng ôn: https://forms.office.com/r/6NYLMn8C7P

– BÀI ÔN TẬP QUY CHẾ (GỘP TOÀN BỘ CÁC BÀI TRÊN): TẢI TẠI ĐÂY

2. Sổ tay sinh viên 2022: TẢI TẠI ĐÂY

Sổ tay sinh viên này thì ai cũng nên đọc qua 1 lần để biết được sơ lược những nội dung bên trong một phần là để lúc thi mình biết tìm kiếm ở đâu khoảng nào; một phần là áp dụng trong quá trình học tại trường.

Sổ tay sinh viên bao gồm các nội dung như sau:

  • Những mốc lịch sử quan trọng (câu hỏi về các mốc thời gian thành lập, Bác về thăm, nhận huân chương,…)
  • Quy chế, quy định và thủ tục cơ bản cần nắm vững: có các câu hỏi về quy định cơ bản mà sinh viên cần lưu ý như đi học mang thẻ, tác phong trang phục, không được mang đồ của trường ra ngoài,…; lên kế hoạch học tập; điểm rèn luyện (thang các mốc và mức điểm); thông tin về các loại học bổng,…
  • Thông tin về đảng ủy, đoàn thanh niên và hội sinh viên
  • Thông tin về các phòng – ban trung tâm: thường có các câu hỏi về địa chỉ, email, website của các phòng ban và các dịch vụ liên quan.
  • Thông tin về các viện, trường đào tạo: hỏi có bao nhiêu viện, trường đào tạo,…
  • Bộ quy tắc ứng xử văn hóa: đối với bản thân và gia đình, với nhà giáo, cán bộ và khách của trường, với bạn bè, môi trường, khi giao tiếp qua email, mạng xã hội; khi sử dụng thang máy, nhà để xe; ứng xử khi tham gia các sự kiện hoạt động,..
  • Ngoài ra còn chia sẻ các kinh nghiệm khác.

Các câu hỏi này có cũng khá nhiều và cũng hữu ích với mỗi sinh viên nên chúng ra nên đọc nhé.

3. File quy chế đào tạo (12-2021): TẢI TẠI ĐÂY

Slide quy chế đào tạo (SHCD: TẢI TẠI ĐÂY

Như cái tên của nó thì file này nội dung về quy chế đào tạo. Đây cũng là file mà các sinh viên cũng nên đọc qua nhé. (Lưu ý đọc chương 1-2 thôi )

File này sẽ có các nội dung về:

  • Chương 1 những quy định chung: thời gian và kế hoạch học tập; tín chỉ và học phần; điểm học phần và quy đổi điểm; tín chỉ tích lũy, CPA, GPA; học phí,…
  • Chương 2 nội dung về đào tạo đại học: thông tin về đăng ký học tập; học song song; cảnh báo học tập và buộc thôi học; xử lý vi phạm; nghỉ học tạm thời và tự nguyện thôi học,…

Những câu hỏi về quy chế đào tạo liên quan tới nội dung của 2 chương trên cũng xuất hiện khá nhiều như quy đổi điểm số sang chữ, mức học lực khá giỏi có điểm là bao nhiêu; đăng ký học phần có thời gian đăng ký là gì; cảnh cáo học tập đăng ký tối thiểu và tối đa bao nhiêu tín,… Bên cạnh đó, trong đây cũng là câu trả lời cho rất nhiều thắc mắc của các bạn trong quá trình học tập tại trường nhé.

(Slide sẽ ngắn gọn và tóm gọn những ý chinh nhé.)

4. File đáp án kiểm tra quy chế kỳ 20212 (mới nhất): TẢI TẠI ĐÂY

Mình đã từng làm rất nhiều bài kiểm tra quy chế và nhận ra ra rằng các bài kiểm tra này có nội dung tương tự nhau tới 95%, bài thi sẽ chỉ update thêm một số câu mới, hoặc thay đổi đôi chút về đáp án như kiểu ngày 1/1/2016 tương đương với tháng 1/2016; tầng 1 nhà B2 ~ phòng 101/102,… nhà B2 kiểu như vậy. Chính vì thế nên file này rất tốt để các bạn có thể làm quen với bài kiểm tra quy chế nhé.

Khi thi các bạn có thể tra cứu trực tiếp trên file này tuy nhiên nếu còn thời gian thì các bạn nên kiểm tra và đối chiếu lại với các file khác nhé (đặc biệt là các câu hỏi về quy chế – file quy chế; câu hỏi về địa chỉ, email, của các phòng ban – trong file sổ tay sinh viên).

5. File tổng hợp các mốc sự kiện của trường: TẢI TẠI ĐÂY

Một trong những loại câu hỏi được hỏi trong bài kiểm tra quy chế mà mình thấy xuất hiện cũng nhiều đó là hỏi về các mốc thời gian như thời gian nhận huy chương, bác về thăm, thành lập,… thì trong file đáp án kiểm tra quy chế kia cũng có kha khá câu rồi nhưng nếu các bạn tra không ra thì các bạn có thể tra file này hoặc trong sổ tay sinh viên 2022 nếu trong file trên ko có nhé. Mình thấy file này tổng hợp các mốc thời gian khá đầy đủ và nguồn trích dẫn thông tin.

Ngoài ra các câu hỏi kiểu này các bạn tra google cũng có thể ra được đáp án nhé.

6. Thang và mốc chấm điểm rèn luyện: TẢI TẠI ĐÂY

Mục này thường hỏi các tiêu chí chấm bao nhiêu điểm, tối đa bao nhiêu,.. Cái này mình xuất file từ chính website CTSV ngày 29.09 nên là update mới nhất rồi nhé. Ngoài ra mọi người cũng có thể tra này trong sổ tay sinh viên 2022.

Thang Mục Điểm Rèn Luyện by Hậu Vũ on Scribd

7. Slide giới thiệu và hướng dẫn sử dụng thư viện: TẢI TẠI ĐÂY

Trong bài ôn tập 3 có khá nhiều câu hỏi về mục này nhé.

8. File quy chuẩn ngoại ngữ HUST (mới nhất 2021): TẢI TẠI ĐÂY

Phần này sẽ có các câu hỏi về bao nhiêu tín tích lũy cần bao nhiêu toeic, đầu ra cần bao nhiêu,…..

TỔNG KẾT LẠI

Đi thi này là các bạn làm trên máy tính tại nhà nên mọi người có thể dùng thiết bị để tra cứu thông tin hoặc làm theo nhóm vừa nhanh mà hiệu quả lại cao nhé. Chúng ta không cần phải thuộc tất cả, nhưng việc đọc qua sẽ giúp chúng ta tra cứu thông tin nhanh hơn, việc luyện tập trên form sẽ làm tăng phản xạ.

1. Các bạn nên đọc qua 2 file tài liệu đó là sổ tay sinh viên 2022 và file quy chế đào tạo để biết được những nội dung cơ bản của nó là gì, khi các bạn cần tìm kiếm và tra cứu thông tin nó sẽ nhanh hơn (không cần học thuộc). Để có thể nắm bắt những thông tin quan trọng nhất, các bạn đọc slide 6 buổi SHCD nhé. Đây là cốt lõi
2. Xem các file kiểm tra quy chế kỳ 20212 và các bài ôn tập để biết được dạng ra câu hỏi và làm quen với bài thi quy chế (còn nhiều thời gian thì cứ thử thôi ạ, không xem cũng chẳng sao)
3. Khi đi thi thì các bạn ưu tiên tìm kiếm nội dung ở file quy chế kỳ 20212 trước để hoàn thành sớm các câu hỏi tương tự nhau, note lại những câu hỏi nào còn vướng mắc hoặc câu hỏi về quy chế đào tạo, thông tin phòng ban,..và tra lại trong sổ tay sinh viên, file quy chế. Do các bạn đã đọc qua rồi nên việc tìm cũng nhanh thôi.
4. Các câu hỏi về mức điểm rèn luyện thì tra file khung điểm rèn luyện nhé. Mỗi tiêu chí sẽ có mức điểm riêng và mỗi mục sẽ có mức điểm tối đa.
5. Câu hỏi về các mốc thời gian của trường, giải thưởng, huy chương thì các bạn có thể xem ở sổ tay sinh viên và file các mốc thời gian ở trên nhé.
6. Câu hỏi về thư viện thì xem file thư viện

Tải thêm nhiều tài liệu môn học khác tại: https://tailieuhust.com/

3 thoughts on “Săn Điểm rèn luyện HUST”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top