tài liệu môn quản trị dự án công nghệ thông tin

IT4240(Q) – Tài liệu môn Quản trị dự án công nghệ thông tin

Dưới đây là tổng hợp các file tài liệu Quản trị dự án cntt mà mình sưu tầm được. Các bạn nhấn vào nút để tải file về nhé, File trên Scribd chỉ là để xem trước file.

Một số mô tả về môn học

Môn này cũng có thể coi là một môn kỹ năng mềm của ngành. Môn học nói về các kỹ năng quản lý dự án, quản lý nhân sự, tiền bạc, thời gian… khi bạn làm một dự án CNTT. Học thầy Tiến thì thầy thường chia sẻ về các dự án thầy làm như nào, cách tính tiền 1 dự án CNTT ra sao, vân vân.

Môn này hoc khá là nhẹ nhàng thôi, các thây/cô dạy cũng biết điều này và cũng không hề yêu cầu cao ở sinh viên. Bạn có thể học thầy Tiến hoặc thầy Lê Đức Trung cũng được, các thầy khá dễ tính và cho điểm khá thoải mái.

Thi môn này các câu hỏi cũng khá là mở, đa số là ý kiến đưa ra của chính bản thân mình là chính. Mình ví dụ nhá. Có một đề bài: “Một công ty A yêu cầu được giảm 30% số tiền của dự án do khó khăn của dịch COVID-19, nếu không thì họ sẽ hủy dự án và chấp nhận mất 20% phí cọc của dự án. Những chi phí của dự án ảnh hưởng trực tiếp tới công ty B là người nhận làm dự án này. Nếu bạn là ban lãnh đạo công ty B thì bạn sẽ làm gì?

1. Slide bài giảng quản trị dự án Công nghệ thông tin

2. Đề thi môn học 20202

Tài liệu môn Nhập môn công nghệ phần mềm

Tài liệu sưu tầm từ: https://www.tailieubkhn.com/2021/08/quan-tri-du-cntt-tai-lieu-co-so-nganh.html

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top