TOEIC Preparation LC RC Volume 1 Volume 2

Sách TOEIC Preparation LC RC Volume 1,2 có đáp án

TOEIC Preparation LC RC Volume 1, Volume 2 là bộ sách học luyện thi TOEIC của hai tác giả người Hàn Quốc Park Hye Young và Jeon Ji Won do NXB Nhân Trí Việt phát hành gần đây. Phiên bản mới của sách hoàn toàn phù hợp với bộ đề thi TOEIC cấu trúc mới đang được áp dụng.

Giới thiệu Sách TOEIC Preparation LC RC Volume 1 + Volume 2

TOEIC Preparation là bộ sách phù hợp với những người mới bắt đầu hoặc là đang có kế hoạch làm bài kiểm tra TOEIC trong tương lai gần. Bộ sách sẽ cho bạn biết cấu trúc của bài thi TOEIC, đặc biệt là format đề thi mới, để các bạn làm quen với các loại câu hỏi và loại văn bản khác nhau đồng thời cung cấp các kiến thức cho bạn ôn thi hiệu quả.

Bên cạnh đó bộ sách TOEIC Preparation LC + RC Volume 1, 2 còn được một số trung tâm ôn thi TOEIC đưa vào làm giáo trình giảng dạy nên không có gì lạ khi nói đây là một cuốn sách hay mà bạn không nên bỏ qua khi học TOEIC.

Sách TOEIC Preparation LC RC TEXTBOOK

Tuy nhiên nếu các bạn có mục tiêu điểm cao sẽ cần ôn luyện thêm một số bộ sách khó hơn như:

TOEIC Preparation LC RC content

Sách TOEIC Preparation có điều gì hấp dẫn

TOEIC Preparation LC + RC Volume 1, 2 là bộ sách dành cho những người bắt đầu ôn thi TOEIC. Nó có một số ưu điểm nổi bật như:

  • Ưu điểm 1: Phần nghe và đọc trong cuốn sách đều được trình bày rõ ràng, rất thuận tiện khi các bạn học. Mỗi part đều có phần giới thiệu về nội dung thi, giải thích cách làm và cung cấp ví dụ minh họa giúp bạn hình dung dễ dàng hơn.
  • Ưu điểm 2: Một loạt các bài tập thực hành bám sát đề thi TOEIC thật trong suốt cuốn sách sẽ nâng cao kỹ năng làm bài của các bạn, chăm chỉ làm bài tập sẽ giúp các bạn đạt điểm cao trong bài thi.
  • Ưu điểm 3: Như mọi cuốn sách luyện thi TOEIC khác, các bài test được biên soạn trong sách sẽ giúp bạn kiểm tra kết quả học tập và rút kinh nghiệm cho bài thi thật.

Hướng dẫn sử dụng sách TOEIC Preparation LC RC

  • Bước 1: Đọc kỹ 2 phần About this book và About the TOEIC trước tiên để nắm rõ cách sử dụng cuốn sách và cấu trúc đề thi TOEIC mới.
  • Bước 2: Lên kế hoạch học tập cho phần Listening  Reading trong sách. Các bạn nên chia thời gian học ra làm 2, một nửa thời gian dành cho Listening và nửa thời gian còn lại cho Reading.
  • Bước 3: Làm bài tập đầy đủ để cải thiện kỹ năng và tích lũy kiến thức từng phần nhé 
  • Bước 4: Thử sức với các bài test: sau khi học xong, các bạn hãy làm bài test để xem các kiến thức bạn học được có vận dụng được không.
  • Bước 4: Kiểm tra lại đáp án và ghi ra những câu bạn làm sai / chưa làm được để ôn tập phần kiến thức bị hổng đó.

Tải sách TOEIC Preparation LC RC Volume 1 + Volume 2

Đáp án ETS TOEIC 2019 Reading và Listening (có lời giải chi tiết)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top