tải TOEIC ETS 2020 và đáp án chi tiết

TOEIC ETS 2020 Listening & Reading (kèm đáp án chi tiết)

TOEIC ETS 2020 là cuốn sách luyện thi TOEIC hàng đầu hiện nay được rất nhiều giảng viên dạy toeic cũng như các bạn học viên sử dụng trong quá trình học tập và chuyển bị cho kì thi TOEIC của mình. Theo nhận xét của các bạn đã tham gia thi TOEIC tại IIG gần đây thì đề thi thật khá bám sát cuốn sách này. Chính vì vậy, bài viết này Tài Liệu HUST sẽ chia sẻ cho các bạn trọn bộ ETS 2020 listening & reading cùng đáp án chi tiết.

1. Review sơ qua về bộ sách

Bộ tài liệu mình chia sẻ bên dưới bao gồm 2 cuốn: ETS Reading 1000, ETS Listening 1000 cùng Audio và lời giải chi tiết. Mức độ của 2 cuốn sách TOEIC Test này giống 99% với đề thi thực tế, vì thế nên cuốn ETS luôn là sự lựa chọn của tất cả các bạn học TOEIC. 

Giọng đọc và tốc độ trong cuốn LC gồm nhiều giọng của các nhân vật đến từ các quốc gia khác nhau, đây chính là cơ hội tốt để những bạn ôn thi TOEIC không bị bỡ ngỡ vì phát âm khác nhau của các câu hỏi trong bài thi TOEIC Listening.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp đỡ bạn nhiều trong quá trình học tập và luyện thi.

TOEIC ETS 2020 Listening & Reading và đáp án

2. Tải trọn bộ sách luyện thi TOEIC ETS 2020

Vì để tránh bị quét và hỏng file nên mình đã nén file thành dạng rar. Các bạn có thể sử dụng phần mềm winrar để giải nén với mật khẩu là “tailieuhust.com” nha.

3. Tải đáp án chi tiết ETS TOEIC 2020

Vì để tránh bị quét và hỏng file nên mình đã nén file thành dạng rar. Các bạn có thể sử dụng phần mềm winrar để giải nén với mật khẩu là “tailieuhust.com” nha.

Tải trọn bộ đề luyện thi TOEIC ETS 2021 và đáp án chi tiết

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top