TOEIC ETS 2021 và đáp án chi tiết

TOEIC ETS 2021 Listening & Reading (kèm đáp án chi tiết)

TOEIC ETS 2021 là phiên bản mới nhất hiện nay của bộ đề luyện thi TOEIC hàng đầu hiện nay do YBM phát hành. Đây là nguồn đề thi TOEIC chuẩn Format mới nhất, để các sĩ tử TOEIC rèn luyện trước khi bước vào kì thi TOEIC chính thức. Và trong bài viết này, Tài Liệu HUST sẽ chia sẻ cho các bạn trọn bộ sách ETS 2021 này cùng lời giải chi tiết.

1. Review sơ qua về bộ sách

ETS viết tắt Educational Testing Service (Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ) là tổ chức giáo dục chuyên biên soạn các chương trình kiểm tra, đánh giá ngôn ngữ với quy mô lớn, trong đó có bài thi TOEIC. Do đó, bộ sách ETS TOEIC phát hành chắc chắn là những tài liệu chất lượng để bạn có bộ đề thi TOEIC tốt nhất!

Bộ sách TOEIC ETS 2021 là bộ sách mới nhất gồm 5 đề thi TOEIC được ETS biên soạn theo Format mới sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc ôn tập và luyện thi TOEIC. Vẫn giống như phiên bản ETS TOEIC 2020, phiên bản năm 2021 vẫn bao gồm 2 cuốn RC (Reading) và LC (Listening).

Bộ tài liệu hôm nay của mình chia sẻ cho các bạn thì bao gồm 2 cuốn sách này phiên bản siêu đẹp cho các bạn sử dụng, cùng audio và lời giải chi tiết. Mình hi vọng bộ sách này sẽ giúp ích được nhiều cho bạn trong quá trình học và luyện thi.

tải bộ sách TOEIC ETS 2021 và đáp án

2. Tải trọn bộ sách luyện thi TOEIC ETS 2021

Vì để tránh bị quét và hỏng file nên mình đã nén file thành dạng rar. Các bạn có thể sử dụng phần mềm winrar để giải nén với mật khẩu là “tailieuhust.com” nha.

3. Tải đáp án chi tiết ETS TOEIC 2021

Vì để tránh bị quét và hỏng file nên mình đã nén file thành dạng rar. Các bạn có thể sử dụng phần mềm winrar để giải nén với mật khẩu là “tailieuhust.com” nha.

Tải TOEIC ETS 2019 LC + RC (kèm Audio và đáp án chi tiết)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top