Tải ETS 2019 listening reading va dap an

TOEIC ETS 2019 LC + RC (kèm Audio và đáp án chi tiết)

Đối với việc học và luyện thi TOEIC thì bộ hai cuốn sách TOEIC ETS 2019 Listening và Reading luôn là một trong những bộ đề hàng đầu được mọi người sử dụng . Một trong những lý do khiến bộ sách ETS 2019 này được ưa chuộng như vậy là do nội dung sách khá sát với đề thi TOEIC thật.

Chính vì thế đó, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho mọi người trọn bộ sách này bao gồm 2 quyển listening, reading bản siêu đẹp cùng audio và đáp án giải chi tiết nhé.

1. Review sơ qua về bộ sách

Trước mỗi kì thi quan trọng thì việc luyện đề trước khi thi là điều chẳng thể thiếu, giúp bạn cọ sát với một đề thi thật. Nhưng việc chọn lựa đề thi nào thì là một điều rất quan trọng. Với sự phong phú của tài liệu như hiện nay thì việc chọn một bộ sách luyện thi TOEIC lại càng trở lên khó khăn hơn với mọi người. Chính vì thế hôm nay Tài liệu HUST sẽ chia sẻ với các bạn bộ sách ETS Toeic 1000 Vol 1 (ETS 2019) gồm 2 cuốn Listening và Reading. Đây là bộ luyện đề được mọi người khuyến nghị nên học và còn được review là khá sát với đề thi TOEIC thật.

Về tổng quan TOEIC ETS 1000 có mức độ khó giống 99% với đề thi thật. (cái này mình đã đươc nghe rất nhiều từ những bạn đi thi thật). Chính vì thế nên cuốn sách rất phù hợp với các bạn đang trong quá trình luyện đề.

Bộ sách này bao gồm 2 cuốn: ETS TOEIC LC 1000 và cuốn ETS TOEIC RC 1000 tương ứng với 2 phần là Reading và Listening trong đề thi thật. Mỗi cuốn sẽ gồm 10 bài test giúp các bạn luyện tập bao gồm cả 7 phần trong đề thi thật.

Và phiên bản hôm nay mình chia sẻ cho các bạn là Vol 1 hay còn được mọi người gọi tắt là ETS 2019.

SÁCH LUYỆN THI TOEIC ETS 2019 DEMO
Minh họa cuốn sách ETS 2019

2. Tải trọn bộ sách luyện thi TOEIC ETS 2019

Vì để tránh bị quét và hỏng file nên mình đã nén file thành dạng rar. Các bạn có thể sử dụng phần mềm winrar để giải nén với mật khẩu là “tailieuhust.com” nha.

3. Tải đáp án chi tiết

Vì để tránh bị quét và hỏng file nên mình đã nén file thành dạng rar. Các bạn có thể sử dụng phần mềm winrar để giải nén với mật khẩu là “tailieuhust.com” nha.

Tải sách English Grammar in Use Intermediate 5th

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top