Download JetBrains WebStorm 2023 + Hướng dẫn cài đặt

Download JetBrains WebStorm 2023 + Hướng dẫn cài đặt

Tài liệu HUST chia sẻ cho các bạn link tải phần mềm JetBrains WebStorm 2023 và hướng dẫn cài đặt phần mềm bằng video. Đây là phần mềm IDE lập trình web, JavaScript toàn diện nhất hiện nay, được phát triển bởi JetBrains

Giới thiệu phần mềm JetBrains WebStorm

JetBrains WebStorm là một môi trường phát triển tích hợp cho JavaScript và các công nghệ liên quan. Giống như các IDE khác của JetBrains, nó làm cho trải nghiệm phát triển của bạn thú vị hơn, tự động hóa các công việc lặp đi lặp lại và giúp bạn xử lý các nhiệm vụ phức tạp một cách dễ dàng.

giao dien JetBrains WebStorm

Tính năng nổi bật của JetBrains WebStorm

  • Biên tập thông minh: WebStorm hiểu sâu sắc cấu trúc dự án của bạn và có thể hỗ trợ bạn với mọi khía cạnh của việc viết mã. Nó sẽ tự động hoàn thành mã của bạn, phát hiện và đề xuất sửa chữa cho các lỗi và thừa thãi, và giúp bạn tái cấu trúc mã một cách an toàn.
  • Công cụ phát triển tích hợp: Một trong những điểm tốt nhất của việc làm việc trong một IDE là tất cả các công cụ thiết yếu của bạn đều có sẵn trong một nơi. Bạn có thể sử dụng WebStorm để gỡ lỗi và kiểm tra các ứng dụng của bạn ở phía khách và Node.js cũng như để làm việc với kiểm soát phiên bản. Tận dụng các công cụ kiểm tra mã, công cụ xây dựng, thiết bị đầu cuối và khách hàng HTTP, tất cả đều được tích hợp với IDE.
  • Điều hướng và tìm kiếm nhanh: Di chuyển qua mã của bạn nhanh hơn, bất kể kích thước của dự án của bạn là bao nhiêu. Tìm kiếm các tệp, lớp hoặc ký hiệu, và xem lại tất cả các kết quả phù hợp trong một nơi. Nhảy đến định nghĩa cho bất kỳ hàm, phương thức, biến, thành phần hoặc lớp nào, và tìm thấy các vị trí sử dụng của chúng chỉ trong vài cú nhấp chuột.
  • Làm việc nhóm hiệu quả: Đưa các thành viên mới vào dự án nhanh hơn với tất cả các chức năng chính được đóng gói sẵn. Lập trình cùng nhau theo thời gian thực và trò chuyện với người khác ngay từ IDE. Chia sẻ cấu hình dự án của bạn, bao gồm các thiết lập kiểu mã, và làm việc hiệu quả với Git và GitHub.
  • Môi trường tùy biến: Bạn muốn mở rộng chức năng tích hợp? Thay đổi giao diện và cảm giác của WebStorm theo ý thích của bạn bằng cách thử nghiệm với các yếu tố như chủ đề và plugin. Lưu các thiết lập tùy chỉnh của bạn và chia sẻ chúng giữa các phiên bản khác nhau của WebStorm.

Yêu cầu cấu hình cài đặt JetBrains WebStorm

Dưới đây là cấu hình tối thiểu dành cho máy tính Windows

Yêu cầuCấu hình tối thiểuCấu hình đề nghị
RAM2GB8GB
CPUCPU thế hệ mớiMulti-core CPU
Ổ cứng3.5GB trống5GB SSD trống
Độ phân giải màn hình1024×7681920×1080
Hệ điều hành WindowsWindows 10 1809 trở lênWindows 10, 11 mới nhất

Tải phần mềm JetBrains WebStorm

ver: 2023.2. Nhấn tải lần 1 được các bạn nhấn tải lần 2 nhé.

Mật khẩu giải nén (nếu có): tailieuhust.com

Hướng dẫn cài phần mềm

Các bước cài đặt:

Bước 1: Giai nen va cai dat phan mem

Bước 2: Tại thư mục tải về, bạn copy thư mục Licenses vào ổ C

Bước 3: Bạn click chạy file “như hình dưới đây “install-all-user” tại đường dẫn: C:\Licenses\ja-netfilter-all\scripts > Nhấn OK để hoàn tất.

Bước 4: Copy key tại File IntelliJ IDEA Activation Codes.txt có trong thư mục tải về.

Bước 5: Khởi động IntelliJ IDEA 2023.2 để bắt đầu kích hoạt > Dán key vào mục Activation code > Activate để kích hoạt

Xong

Video cài đặt chi tiết:

Cach cai dat tuong tu voi cac phan mem JetBrains

Như vậy, trong bài viết này mình đã chia sẻ cho các bạn link download phần mềm JetBrains WebStorm 2023 và hướng dẫn cài đặt phần mềm chi tiết. Chúc các bạn thành công.!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top