Cambridge IELTS 17 (PDF+Audio) bản đẹp

Chia sẻ trọn bộ Cambridge IELTS 17 (PDF+Audio) bản đẹp

Bộ đề thi Cambridge IELTS 17 là bộ tài liệu mới nhất trong bộ tài liệu luyện thi IELTS do Nhà xuất bản Cambridge phát hành vào tháng 6/2022. Có nhiều chủ đề mới trong cuốn sách này và hình thức kiểm tra bám sát nội dung của đề thi IELTS thực tế. Nếu bạn đang học và chuẩn bị thi IELTS thì đây là những đề thi thử IELTS không thể bỏ qua.

Giới thiệu về Cambridge IELTS 17

Giống như các cuốn sách Cambridge IELTS 9-16 trước đây, cuốn IELTS Cambridge 17 này được xuất bản bởi Đại học Cambridge, một trong những nhà xuất bản hàng đầu về IELTS.

Trên thực tế, cuốn sách Cambridge IELTS 17 giống như một bộ bài kiểm tra, vì nó chỉ bao gồm các bài thi thử (theo định dạng chuẩn của bài thi thực tế) và đáp án đi kèm, không có hướng dẫn hay gợi ý. Cuốn sách Cambridge này bao gồm 4 bộ đề, gồm các bài test ở 4 kỹ năng, cụ thể đó là: Nghe – Listening, Nói – Speaking, Đọc – Reading, Viết – Writing. Độ khó của đề thi trong sách tương tự như đề thi thật.

Cuốn sách này phù hợp với những bạn đã có kiến ​​thức tiếng Anh vững chắc và cần làm thêm các đề thi thử để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS.

Cambridge IELTS 17 (PDF+Audio) TEXTBOOK

Một số thông tin cơ bản của cuốn sách Cambridge 17:

  • Tên: Cambridge IELTS 17
  • Nhà xuất bản: ĐH Cambridge
  • Ngôn ngữ sử dụng: tiếng Anh
  • Năm xuất bản: 2022
  • Số trang: 144
  • Đối tượng học phù hợp: Để có thể tận dụng tốt cuốn sách này, người học nên có một nền tảng tiếng Anh thật vững và ở khoảng trình độ (5.0-6.0+ IELTS).

Dưới đây là bản minh họa một số trang sách Cam 17

Tải cuốn sách Cambridge IELTS 17 kèm Audio

Dưới đây là các link download bộ sách và audio Cambridge IELTS 17 nhé. Nếu link download bị lỗi bạn vui lòng sử dụng link khác nhé. Mình sẽ update cho mọi người sớm nhất đáp án Cam 17 nha.

Bộ sách Boost your Vocabulary Cambridge IELTS 8 – 16

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top